Chính sách bảo hành – Sữa Bột Ngoại Nhập

Trong thời gian sử dụng nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào có thể tới trực tiếp cửa hàng để trao đổi hoặc liên hệ qua Website hoặc Fanpage để được hướng dẫn và hỗ trợ. Dưới đây là những điều khoản trong quy định bảo hành của Sữa Bột Ngoại Nhập.

– ĐIỀU 1: NỘI DUNG BẢO HÀNH

Sữa Bột Ngoại Nhập có trách nhiệm bảo hành hàng hóa đối với những hư hỏng, khiếm khuyết do lỗi của nhà sản xuất hoặc do lỗi bảo quản sản phẩm liên quan đến cửa hàng.

– ĐIỀU 2: THỜI GIAN BẢO HÀNH

– Đối với các sản phẩm sữa bột, thời gian sử dụng sau khi mở nắp thường rơi vào 30 – 45 ngày và chất lượng sản phẩm sẽ phụ thuộc vào tình trạng bảo quản của người sử dụng. Chính vì thế Sữa Bột Ngoại Nhập chỉ giải quyết đối với các trường hợp sản phẩm có vấn đề ngay khi vừa mở nắp.

– Đối với các sản phẩm khác của cửa hàng, cửa hàng sẽ chấp nhận bảo hành trong vòng 15 ngày để từ thời điểm mua hàng được cập nhập trên hệ thống.

– ĐIỀU 3: ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

– Sản phẩm phải bảo quản theo đúng “Hướng dẫn bảo quản hàng hóa của nhà sản xuất” được in trên mỗi vỏ hộp.

– Sản phẩm phải còn HSD theo trên bao bì và không quá 30 ngày kể từ ngày mở nắp và sử dụng sản phẩm.

– Sản phẩm phải nằm trong thời gian bảo hành theo quy định tại Điều 2.

ĐIỀU 4: NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

– Hư hỏng do các nguyên nhân bất khả kháng, như: thiên tai, hỏa hoạn…

– Hư hỏng do va đập trong quá trình vận chuyển, lỗi sẽ do đơn vị vận chuyển chịu trách nhiệm.

– Hư hỏng do bảo quản và sử dụng không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

ĐIỀU 5: NGHĨA VỤ BẢO HÀNH

– Trong thời gian bảo hành, Sữa Bột Ngoại Nhập phải thay thế, sửa chữa mọi sai sót, khiếm khuyết của hàng hoá, chi phí khắc phục sẽ do cửa hàng chịu trách nhiệm.

– Cửa hàng có quyền từ chối bảo hành trong trường hợp các hư hỏng, sự cố do lỗi của người tiêu dùng gây ra, habên có thể thảo luận để đưa ra phương án giải quyết hợp lý.