Chính sách đổi trả – Sữa Bột Ngoại Nhập

Điều 1:  Điều kiện đổi trả

Quý khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

– Sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt tại thời điểm đặt hàng.

– Sản phẩm nhận được không đủ số lượng như trong đơn hàng.

– Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

– Sản phẩm được giao không phải hàng chính hãng, có dấu hiệu bị làm giả, làm nhái, không rõ nguồn gốc…

Lưu ý: Trường hợp không có người giao hàng làm chứng, khách hàng cần chụp hình, quay video chứng minh sự thiếu sót trên và gửi về các kênh truyền thông của cửa hàng Sữa Bột Ngoại Nhập  để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

Điều 2: Quy định về thời đổi trả sản phẩm

– Thời gian thông báo đổi trả sản phẩm lỗi: Trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm, khách hàng cung cấp hình ảnh hoặc Video chứng minh qua Fanpage để nhân viên hướng dẫn thủ tục gửi trả hàng.

– Thời gian gửi trả sản phẩm mới: Trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận sản phẩm, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý theo quy trình.

– Địa điểm đổi trả sản phẩm: Trường hợp mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng có thể mang sản phẩm trực tiếp ra địa điểm mua để đổi.

– Đối với trường hợp mua online qua website hoặc trang thương mại điện tử,  khách hàng vui lòng trả hàng thông qua các đơn vị vận chuyển.

Điều 3: Điều khoản hoàn tiền

Khách hàng sẽ được hoàn tiền trong các trường hợp sản phẩm đủ điều kiện để trả lại như điều 1

Điều 4: Hình thức hoàn tiền

– Nếu khách hàng thanh toán qua chuyển khoản, chúng tôi hoàn trả tiền theo tài khoản khi khách hàng thanh toán cho hàng hoá đó.

– Trường hợp đặt hàng qua sàn TMĐT, quy trình trả hàng – hoàn tiền sẽ được xử lý theo quy định của sàn.

– Nếu khách hàng thanh toán tại cửa hàng đề nghị khách hàng đến cửa hàng để trả lại sản phẩm và nhận lại tiền (Nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để đặt lịch hẹn).

Lưu ý: Trong trường hợp Quý khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng.