Phân biệt tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus và Oyster Plus Zinc khác nhau gì?

Khi mua tinh chất hàu của nhà Goodhealth, rất nhiều người bối rối bởi họ không phân biệt và chẳng biết 2 dòng Oyster Plus và Oyster Plus Zinc khác nhau gì? Bởi từ thiết kế bao bì, viên thuốc bên trong đến công dụng đều có cảm giác “na ná” nhau. Chúng thực sự giống nhau? Không đâu, bạn nhé, hãy xem bài viết được Sữa Bột Ngoại Nhập chia sẻ ở đây để dễ dàng nhận biết từng dòng và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

1. Những điểm giống nhau của Oyster Plus và Oyster Plus Zinc

Cả hai sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plustinh chất hàu Oyster Plus Zinc đều là sản phẩm bán chạy thuộc thương hiệu Goodhealth của Úc, sản xuất tại New Zealand. Nhãn hãng chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mọi người với thành phần có nguồn gốc thiên nhiên.

Sản xuất trên quy trình chuyên nghiệp, khép kín, đảm bảo chất lượng và sự an toàn của mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Nên sản phẩm Goodhealth không những được ưa chuộng tại bản địa mà ở thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam cũng đánh giá cao và được nhiều người lựa chọn.

Cả hai đều là sản phẩm của thương hiệu Cả hai đều là sản phẩm của thương hiệu Goodhealth nổi tiếng New Zealand

Hai sản phẩm trên đều có thành phần chiết xuất từ hào biển lấy từ bờ biển trong lành của New Zealand. Đã trải qua quá trình xử lý lấy đi các kim loại nặng, tạp chất có hại cho sức khỏe, chỉ giữ lại nguồn dưỡng chất dồi dào. Nhờ đó, mang đến hiệu quả cao trong việc tăng cường sức khỏe, chức năng sinh lý, sinh sản của nam giới.

Về mặt thiết kế bao bì sản phẩm, cách thức đóng chai, màu sắc chai, nhãn dán bao bọc quanh thân chai. Cách ghi tên thương hiệu, hình ảnh minh họa của dòng 60 viên đều có hình con hàu tươi rõ ràng và giống nhau. Tuy vậy chúng vẫn có những điểm khác biệt nhất định mà bạn nên biết.

2. Những điểm Oyster Plus và Oyster Plus Zinc khác nhau gì?

2.1 Thiết kế bên ngoài sản phẩm

Ngay ở mặt trước của bao bì, bạn đã thấy ngay Oyster Plus và Oyster Plus Zinc khác nhau gì. Đó là tên sản phẩm với dòng Oyster Plus Zinc có thêm chữ “Zinc” ở cuối tên gọi. Mặc dù đều có hình trụ tròn nhưng dòng Oyster Plus Zinc có lọ chiều cao 12cm còn Oyster Plus thì thấp hơn chỉ 9cm. Thế nên, mọi người thường gọi 2 dòng này với cái tên rất thân quen là Oyster Plus Zinc – Hào cao, Oyster Plus – Hào lùn.

Bên dưới tên thương hiệu Goodhealth, ở lọ Oyster Plus sẽ có dòng khẩu hiệu “Naturally New Zealand” còn sản phẩm Oyster Plus Zinc là câu “Power by nature”.

Oyster Plus cao 9cm trong khi Oyster Plus Zinc cao 12cm
Oyster Plus cao 9cm trong khi Oyster Plus Zinc cao 12cm

2.2 Thành phần sản phẩm

Oyster Plus  Oyster Plus Zinc
Freeze Dried Oyster Powder (Bột thịt hàu): 350mg Oyster Shell (Vỏ hàu): 350mg
Zinc Oxide (Equiv. to Zinc 7mg): 8.8mg Calcium Carbonate: 253.5mg
Zinc Citrate (Equiv. to Zinc 7.1mg): 23.67mg
Bảng thành phần tinh chất hàu Oyster Plus và Oyster Plus Zinc 2023
Bảng thành phần tinh chất hàu Oyster Plus và Oyster Plus Zinc 2023

Có thể thấy rằng thành phần Oyster Plus và Oyster Plus Zinc khác nhau gì chủ yếu ở thành phần chính. Trong khi Oyster Plus có chứa đến 350mg bột thịt hàu biển thì tinh chất hàu Oyster Plus Zinc chứa hàm lượng 350mg vỏ hàu. Về tỉ lệ kẽm Oxide, hào lùn chứa 8.8mg trong khi hào cao là 23.67mg. Oyster Plus Zinc còn có thêm thành phần Calcium Carbonate. Bởi vì thành phần chính là hàu được lấy chiết xuất khác nhau ở phần thịt và vỏ nên tác dụng của hai sản phẩm có nhiều điểm khác nhau.

2.3 Công dụng chính của sản phẩm

Oyster Plus  Oyster Plus Zinc
Bổ sung kẽm nâng cao sinh lý cho nam giới, kéo dài thời gian gắn bó, kích thích sản xuất, bổ sung Testosterone nội sinh.

Hỗ trợ sinh sản, tăng sức mạnh tinh binh, ngăn ngừa dị tật ở tinh trùng hiệu quả, tăng số lượng, chất lượng tinh trùng để dễ có con.

Tăng cường hệ miễn dịch, cho cơ thể nam giới khỏe mạnh hơn.

– Hỗ trợ chức năng, hạn chế nguy cơ mắc viêm nhiễm, suy thận, ung thư tuyến tiền liệt, rối loạn cương dương, điều trị hiếm muộn. Kéo dài thời kỳ sung mãn, làm chậm quá trình mãn dục ở cánh mày râu.

Duy trì sức khỏe sinh sản, thúc đẩy cơ thể sản sinh Testosterone, tăng tần suất, sự ham muốn, nam giới chủ động hơn trong chuyện ấy.

Hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh, hỗ trợ xương khớp chắc khỏe, cho cơ thể dẻo dai hơn.

– Tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, nâng cao tỉ lệ thụ thai, hỗ trợ  điều trị vô sinh, hiếm muộn.

– Phòng ngừa, hỗ trợ trị liệu các chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, viêm tuyến tiền liệt,…

 

2.4 Khác biệt về viên bào chế

Một điểm Oyster Plus và Oyster Plus Zinc khác nhau gì nữa là viên uống đều là dạng viên nang. Nhưng trong khi Oyster Plus Zinc vỏ màu trắng đục, không nhìn thấy bột nằm bên trong thì Oyster Plus là màu trắng trong, nhìn được bột rõ ràng. Phần bột của Oyster Plus có màu xám vàng, mùi hàu đặc trưng, nếm có vị mằn mặn. Còn bột Oyster Plus Zinc màu xám trắng, không/ít mùi hàu, vị như vỏ hải sản.

Viên Oyster Plus có vỏ trong nhìn được bột bên trong còn Oyster Plus Zinc vỏ đục không thấy bột
Viên Oyster Plus có vỏ trong nhìn được bột bên trong còn Oyster Plus Zinc vỏ đục không thấy bột

Cửa hàng Sữa Bột Ngoại Nhập hiện nay có cung ứng cả hai dòng tinh chất hàu Oyster Plus và Oyster Plus Zinc chính hãng. Sau khi tham khảo bài viết Oyster Plus và Oyster Plus Zinc khác nhau gì được bật mí ở trên.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này để nâng cao thể lực, sức mạnh sinh lý nam giới, hãy nhanh tay đặt mua qua đường link website sau:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter