Thông báo thay đổi mẫu mã mới sữa non Alpha Lipid Lifeline

Care For Việt Nam vừa đưa ra thông báo về vấn đề thay đổi mẫu mã của dòng sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline đang được ưa chuộng trên thị trường. Nếu bạn tò mò, muốn tìm hiểu kỹ hơn về thông tin này, mời tham khảo nội dung Sữa Bột Ngoại Nhập chia sẻ ở đây.

Thông báo về việc thay đổi bao bì lon sữa non Alpha Lipid Lifeline

Công ty TNHH Care For Việt Nam (tiền thân là công ty TNHH MTV New Image Việt Nam) đã chính thức công bố quyết định. Kể từ ngày 15 tháng 12 năm 2023, công ty tạm ngừng kinh doanh sản phẩm bổ sung Alpha Lipid Lifeline và những sản phẩm mang thương hiệu New Image ở Việt Nam.

Cùng với đó, Care For cũng thông tin sẽ cung cấp sữa non Colos IgGold bao bì mới thay thế cho sữa Alpha Lipid Lifeline bao bì cũ. Việc thay đổi này nhằm mục đích giúp đem lại cho các khách hàng thân yêu một sản phẩm thực phẩm bổ sung chất lượng và tốt hơn so với sản phẩm đã phân phối trước đó.

Thông tin thay đổi mẫu mã sữa non Alpha Lipid Lifeline qua Colos IgGold
Thông tin thay đổi mẫu mã sữa non Alpha Lipid Lifeline qua Colos IgGold

Sữa Colos IgGold 24h chất lượng, cung cấp kháng thể IgG, lợi khuẩn, chất xơ hòa tan, canxi, vitamin D3 và nhiều vitamin, khoáng chất thiết yếu với sự kết hợp cùng công nghệ độc quyền BioLactol tiên tiến đến từ New Zealand. Colos IgGold không chỉ kế thừa những thành phần dưỡng chất tối ưu từ sữa non Alpha Lipid mà còn bổ sung các thành phần mới giúp chăm sóc sức khỏe của mọi người hiệu quả hơn.

Thông báo đổi tên công ty New Image Việt Nam
Thông báo đổi tên công ty New Image Việt Nam

Cách thức kiểm tra sữa AlphaLipid chính hãng

Để mua sắm sữa non Alpha Lipid chính hãng, tránh mua nhầm phải hàng giả gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi sử dụng. Bạn cần kiểm tra kỹ càng thiết kế, thông tin trên bao bì có rõ ràng, đúng với mẫu chính hàng không.

Check mã số nằm ở dưới đáy của lon sữa có trùng khớp với mã số ghi trên hoá đơn thanh toán không. Nếu có bất kỳ điều gì làm bạn cảm thấy phân vân thì nên từ chối nhận hàng và mua sắm ở cửa hàng tin cậy như Sữa Bột Ngoại Nhập.

Kiểm tra sữa non Alpha Lipid chính hãng qua thiết kế bao bì, mã số bên dưới đáy lon
Kiểm tra sữa non Alpha Lipid chính hãng qua thiết kế bao bì, mã số bên dưới đáy lon

Giá sữa non Alpha Lipid Lifeline bao nhiêu? Mua ở đâu?

Dòng sữa non Alpha Lipid và Colos IgGold đều được sản xuất, đóng gói ngay tại New Zealand, nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Tuy mẫu mã có sự thay đổi nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo và giá thành phải chăng.

Bạn có thể tìm thấy sản phẩm này ở nhiều cửa hàng nhưng chi phí cho mỗi lon sữa sẽ có sự khác nhau tùy vào từng shop, gian hàng. Để mau được hàng chuẩn New Zealand, nguồn gốc rõ ràng, mẫu sữa Colos IgGold bao bì mới thì người mua nên chọn shop uy tín Sữa Bột Ngoại Nhập.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối sữa bột, sữa nước nhập khẩu từ Úc, New Zealand, Mỹ, Hàn Quốc,… Sữa Bột Ngoại Nhập luôn đảm bảo mỗi sản phẩm mình trao đến tay khách hàng cam kết 100% chính hãng. Cửa hàng thường xuyên cập nhật mẫu mới, hạn sử dụng mới, giao hàng nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình để bạn có được sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu của mình.

Mua sắm sữa non Colos IgGold tin cậy tại Sữa Bột Ngoại Nhập
Mua sắm sữa non Colos IgGold tin cậy tại Sữa Bột Ngoại Nhập

Cửa hàng Sữa Bột Ngoại Nhập mong rằng thông qua chia sẻ được tiết lộ ở nội dung trên, khách hàng đã hiểu hơn về sự thay đổi của sản phẩm sữa non Alpha Lipid. Nếu cần đặt hàng, tư vấn chọn mua hoặc mua sắm các sản phẩm thực phẩm chức năng, sữa bột nhập khẩu khác, bạn có thể mua ngay qua website hoặc gian hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter