Uống Pregnacare Max có cần uống thêm gì không?

Uống Pregnacare Max có cần uống thêm gì không?” là một trong những vấn đề được nhiều bà mẹ đang mang thai thắc mắc. Đặc biệt là những bà mẹ trước cũng như sau thai kỳ. Để giải đáp được rõ hơn những thắc mắc của mọi người thì trong bài viết dưới đây, Sữa Bột Ngoại Nhập sẽ chia sẻ rõ hơn về nội dung này nhé.

Tìm hiểu thông tin về viên uống vitamin tổng hợp Pregnacare Max dành cho bà bầu

  • Thương hiệu: Vitabiotics
  • Xuất xứ: Anh
  • Dạng bào chế: Viên nén
  • Quy cách đóng gói: Viên nén

Ưu điểm nổi bật của Pregnacare Max (Anh)

– Viên uống Pregnacare Max được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ tiên tiến của Anh nên sẽ luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ an toàn.

– Viên uống gồm 84 viên, trong đó có 56 viên màu xanh là Pregnacare Max và 28 viên màu vàng là Omega-3.

– Trong mỗi viên uống màu xanh sẽ bổ sung hơn 20 loại vitamin tổng hợp và khoáng chất. Còn viên uống màu vàng sẽ bổ sung dầu cá Omega 3.

– Sản phẩm viên uống Pregnacare Max không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi hay bất cứ hóa chất độc hại nào nên sẽ hoàn toàn an toàn tuyệt đối cho mẹ.

Viên uống Pregnacare Max được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ tiên tiến của Anh
Viên uống Pregnacare Max được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ tiên tiến của Anh

Thành phần chính của Pregnacare Max (Anh)

Viên uống Pregnacare Max màu xanh có thành phần chính gồm:

– Vitamin D (D3 400IU): 10μg

– Vitamin E: 4mg

– Vitamin K: 70μg

– Vitamin C: 80mg

– Vitamin D (D3 400IU): 10μg

– Canxi: 500mg

– Biotin: 150μg

Viên uống Omega 3 màu vàng có thành phần chính gồm:

– Omega 3 Fish Oil: 600mg (Trong đó DHA 300mg và EPA 60mg)

Thành phần chính của Pregnacare Max (Anh)
Thành phần chính của Pregnacare Max (Anh)

Uống Pregnacare Max có cần uống thêm gì không?

Như các mẹ đang mang thai đã thấy thì hầu như trong viên uống Pregnacare Max đã có đầy đủ các chất dinh dưỡng và gần như không cầu phải bổ sung thêm loại chất nào khác. Tuy nhiên trong phần nội dung dưới đây thì hãy cùng tìm hiểu xem uống Pregnacare Max có cần uống thêm gì không nhé.

Uống Pregnacare Max có cần bổ sung thêm sắt hay không?

Theo như khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới WHO thì trong giai đoạn chuẩn bị mang thai thì phụ nữ cần bổ sung 15mg sắt mỗi ngày. Còn đối với phụ nữ mang thai thì nhu cầu lượng sắt sẽ tăng gấp đôi thông thường là khoảng 30 – 60mg/ngày. Một số trường hợp mẹ bầu sau khi kiểm tra định kỳ và ở mức độ thấp thì cần phải bổ sung thêm khoảng 50 – 100mg/ngày.

Và trong hàm lượng của 1 viên uống Pregnacare Max thì sử dụng 2 viên uống mỗi ngày sẽ cung cấp 17mg sắt. Điều này chứng tỏ rằng Pregnacare Max vẫn chưa cung cấp đầy đủ sắt cho cơ thể trong thai kỳ và cả sau sinh. Chính vì vậy mẹ bầu có thể bổ sung một lượng sắt ngoài để có một chế độ dinh dưỡng tốt cho cả mẹ và thai nhi.

Tham khảo dòng sắt của Blackmores như:

Uống Pregnacare Max cần bổ sung thêm sắt
Uống Pregnacare Max cần bổ sung thêm sắt

Uống Pregnacare Max có cần bổ sung thêm DHA hay không?

Cũng theo khuyến cáo của tổ chức Y tế WHO thì tùy theo từng giai đoạn của thai kỳ thì trung bình cần bổ sung 100 – 200mg DHA mỗi ngày. Còn đối với phụ nữ mang thai thì cần bổ sung tối thiểu 200 – 300mg mỗi ngày.

Và hiện nay trong viên uống Pregnacare Max đã cung cấp hàm lượng 300mg DHA nên không cần phải bổ sung thêm DHA nữa.

Uống Pregnacare Max có cần bổ sung thêm canxi hay không?

Theo như khuyến cáo thì lượng canxi mà mẹ bầu cần trong 3 tháng đầu khoảng 800mg/ngày. Tiếp theo vào 3 tháng giữa sẽ có nhu cầu khoảng 1000 – 1200 mg/ngày và 3 tháng cuối là 1500mg/ngày. Ngoài bổ sung viên canxi thì mẹ bầu hãy bổ sung qua các chế độ ăn uống hàng ngày.

Còn đối với viên uống Pregnacare Max có chứa 500mg (2 viên uống) mỗi ngày nên sẽ hàm lượng này khá thấp so với khuyến cáo. Chính vì vậy mẹ cần bổ sung thêm canxi để tốt cho sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Tham khảo dòng canxi bổ sung cho mẹ bầu như:

Uống Pregnacare Max cần bổ sung thêm canxi
Uống Pregnacare Max cần bổ sung thêm canxi

Hy vọng với những giải đáp về câu hỏi “Uống Pregnacare Max có cần uống thêm gì không?” trong bài viết trên đã giúp các mẹ đang mang thai có tìm cho mình được các dòng thực phẩm chức năng phù hợp nhất. Ngoài ra tại Sữa Bột Ngoại nhập cũng đang bày bán nhiều sản phẩm chất lượng, chính hãng nên các mẹ có thể tham khảo tại website Sữa Bột Ngoại Nhập hoặc mua tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada,…

Tham khảo thêm một số bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter